Menu Hotline: 0986768910

Xu hướng trang điểm cô dâu mới nhất năm 2017

Có thể nói 2017 là năm màu sắc và phong cách tự nhiên lên ngôi. Xu hướng trang điểm cưới năm nay cũng không ngoại lệ. Đôi mắt ngây thơ trong sáng, đôi môi hồng tự nhiên hay chút nhấn nhá nhũ sáng cho lớp nền càng làm tôn lên vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng của cô dâu.

Nền trang điểm trong ngần: Lớp nền “trang điểm như không trang điểm” giúp cô dâu phô bày vẻ đẹp tự nhiên, tạo hiệu ứng da căng bóng, khỏe mạnh, tràn đầy từ bên trong.

 

Lông mày đậm: Giúp làm bừng sáng khuôn mặt cô dâu, sự hỗ trợ của hàng lông mày đậm chính là vũ khí sắc bén cho bạn có một đôi mắt hoàn hảo, tôn lên sự hấp dẫn trên khuôn mặt nữ hoàng buổi tiệc.

Tông màu mắt nâu tự nhiên: Vẻ đẹp tự nhiên từ cách trang điểm phần nhấn cho mắt nâu làm cho các cô dâu thêm xinh đẹp và tự tin. Thay vì sử dụng các gam màu xanh, hồng, đỏ, màu nâu dường như trở thành màu phấn chính cho xu hướng trang điểm 2017.

Lớp nền nhấn nhá nhũ sáng: Với lớp nền phấn mà nhũ sáng càng làm cho làn da căng mọng và đây chính là phong cách make up được nhiều người yêu thích. Sử dụng một chút nhũ sáng phần gò má, hốc mắt và dưới chân mày chính là các điểm nhấn cho khuôn mặt của cô dâu thêm thanh thoát hơn.

Son hồng tự nhiên: Màu son hồng nhẹ hoặc màu san hô sẽ kết hợp hoàn hảo với tông da tự nhiên của cô dâu. Thêm chút son bóng sẽ làm cô dâu căng tràn sức sống.

 JA STUDIO - Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày cưới của bạn!
 Số 17 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, HN
 www.instagram.com/jastudio
 www.jastudio.vn
 https://vimeo.com/jaweddingfilm
 Dịch vụ PHÓNG SỰ: 098.676.8910
 Dịch vụ TRUYỀN THỐNG: 0169.780.7781

Bài viết cùng danh mục

0986768910 - 01697807781